Cuộc thảm sát: Các bác sĩ chứng thực cho việc mổ cướp nội tạng của những người còn sống

Posted by:

End.Orrgan.Pillaging.Books4_ by NTD Television

Tiếp theo việc phát hiện Đảng Cộng sản Trung quốc thực hiện mổ cướp nội tạng sống từ các học viên Pháp luân công, càng ngày càng có nhiều cuộc điều tra bí mật đã được tiến hành để xác định tính xác thực của vấn đề này. “Cuộc thảm sát” là tên của một cuốn sách mới sẽ được phát hành vào tháng 8/2014 của tác giả Ethan Gutmann, một nhà nghiên cứu người Mỹ, cuốn sách này sẽ mang tới cho độc giả sự minh họa sống động của việc mổ cướp nội tạng của học viên Pháp Luân Công qua lời của một bác sĩ, người đã chứng kiến toàn bộ quá trình mổ cướp nội tạng.

Gần đây, Hiệp hội bác sĩ chống mổ cướp nội tạng đã phỏng vấn tác giả Ethan Gutmann về cuốn sách mới này của ông, cuốn sách được viết sau khi có được thông tin đầy đủ từ các cuộc điều tra và các bằng chứng của việc mổ cướp nội tạng sống với hơn 100 nhân chứng. Tác giả cho biết một trong số họ là bác sĩ phẫu thuật lừng danh vì sự chính trực và ngay thẳng, ông có kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong việc mổ cướp nội tạng từ học viên Pháp Luân công ở Đại Lục.Vào ngày 12/08 tới đây, khi cuốn sách được phát hành, các độc giả sẽ biết được thân thế của bác sĩ này.Người bác sĩ này đã  biết về việc mổ cướp nội tạng sống khi đi thăm quan ở nước ngoài, sau khi trở về Trung quốc, ông đã tiến hành cuộc điều tra riêng của ông.

Tại New York, trong hoạt động tưởng nhớ ngày thỉnh nguyện ôn hòa 25/04 của các học viên Pháp Luân Công, một người bác sĩ khác là Dr. Liu đã đồng ý trả lời phỏng vấn của Đài Truyền Hình Tân Đường Nhân. Dr. Liu là một nhân chứng của việc mổ cướp nội tạng sống từ các học viên Pháp Luân Công ở Trung quốc, ông cho biết “Tôi đến một căn phòng lưu trữ các thông tin dành cho cấy ghép nội tạng và phát hiện rằng có rất nhiều các trường hợp được cấy ghép thận, số lượng nhiều một cách đặc biệt. Khi tôi xem cụ thể các trường hợp này, tôi không thấy có thông tin gì được ghi lại cụ thể cả. Tôi yêu cầu cán bộ ở đó cung cấp thông tin về các trường hợp này nhưng tất cả họ đều lảng tránh yêu cầu của tôi, như thể là họ đang che dấu cái gì đó”. Dr. Liu cho biết người mong muốn được cấy ghép nội tạng có mặt ở khắp bệnh viên nơi ông làm việc.Ông cũng cho biết người được cấy ghép nội tạng sẽ được xét nghiệm nhóm máu nhanh chóng để đảm bảo nhóm máu của người được ghép phù hợp với nhóm máu của người có nội tạng đã hiến.Các nội tạng được dành cho cấy ghép nội tạng cũng nhiều hơn trước rất nhiều.Ông nói “Tôi cũng không biết được các nội tạng này được lấy từ đâu.Có một số bác sĩ đã lập các báo cáo, nhưng dữ liệu trong các báo cáo này được giữ bí mật. Thực hiện càng nhiều cuộc phẫu thuật thì tay nghề của các bác sĩ càng cao. Tuy nhiên, các báo cáo của họ thường bị hỏi về nguồn gốc nội tạng, nhưng những câu hỏi này không bao giờ được trả lời”.

Thái độ của tác giả Ethan Gutmann đối với việc mổ cướp nội tạng sống của các học viên Pháp Luân công đã thay đổi, từ thái độ hoài nghi đối với việc điều tra và cuối cùng là thực sự tận tâm để đứng lên và vạch trần tội ác đang bị che giấu này qua việc viết hai cuốn sách có tên “Nội tạng quốc gia” và “Trung quốc mới đang dần mất đi”. Gutmann mô tả rằng ông đang đứng trên vai của những người khổng lồ Kilgour và Matas thuộc tổ chức quốc tế về điều tra việc bức hại học viên Pháp Luân Công (viết tắt là WOIPFG) và  báo cáo hội thảo của Matthew Robertson, người đã cung cấp rất nhiều bằng chứng về việc mổ cướp nội tạng sống.

Kilgour và Matas đã lên danh sách đầy đủ 52 điểm chính về việc thu hoạch đẫm máu này, rất nhiều điểm này được đưa ra dựa trên tài liệu của chính phủ Trung Quốc.

Tác giả Gutmann cho biết, tất cả các nguồn gốc của bằng chứng đã khẳng định chắc chắn sự thật về việc mổ cướp nội tạng tập thể, ông cho biết “Khi bạn có được thông tin giống nhau từ các địa phương khác nhau, Châu Á, Châu Úc, Châu Âu, Bắc Mỹ và từ những con người hoàn toàn không có liên hệ gì với nhau, một học viên Pháp Luân Công trẻ, một y tá Duy Ngô Nhĩ, một thầy tu Tây Tạng, và khi đó sự hoài nghi của bạn chắc chắn sẽ biến mất”.

Mới gần đây, các luật sư về nhân quyền đã bị cản trở bất hợp pháp ở nhà tù vùng Đông bắc Jiansangjiang sau khi nhận được lời đe doạ từ cảnh sát về việc mổ cướp nội tạng sống.

Tang Jitian, một luật sư nhân quyền cho biết “Trong cuộc đụng độ, họ đe dọa sẽ chôn tôi trong một cái hố rồi lấy thận của tôi, rồi sẽ làm cho tôi chết theo cách hành quyết  Jang Sung Teak ở Bắc Triều Tiên (theo lệnh của Kim Jong Un). Trong cuộc hỏi cung, họ cũng đe dọa sẽ gửi tôi đến trại tẩy não”.

Người tường thuật Lin Zixu chỉ ra rằng khi cảnh sát tự ý đe dọa sẽ mổ cướp nội tạng sống, điều này chứng tỏ một sự thật là họ đã trở nên quen thuộc với các tội ác này.

Theo như điều tra của Gutmann, không ít hơn 65.000 học viên Pháp Luân Công là đối tượng của việc mổ cướp nội tạng sống, ông cho biết “Tại sao những nhà lãnh đạo Trung quốc lại dám làm việc man rợ này?Tại sao họ cho phép việc này diễn ra với một quy mô lớn như vậy”. Trên thực tế họ là tâm điểm của thế tiến thoái lưỡng nan mà cuốn sách của tác giả Gutmann đã viết, sáu chương trong số mười chương của cuốn sách là những thông tin đầy đủ giải thích viêc tại saocuộc đàn áp Pháp Luân Công lại không thành công, nằm ngoài dự tính của Đảng cộng sản Trung quốc.

0

About the Author:

Add a Comment


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.