Hiệp Hội Các Bác Sỹ Chống Mổ Cướp Nội Tạng (DAFOH) nhận đề cử cho giải Nobel Hòa bình 2016

Posted by:

Với niềm vinh hạnh to lớn chúng tôi xin thông báo với các bạn rằng Hiệp Hội Bác Sỹ Chống Mổ Cướp Nội Tạng đã được vinh danh với đề cử cho giải Nobel Hòa bình năm 2016 vì một thập kỷ quyết tâm trong việc nâng cao nhận thức cho toàn thế giới và đặc biệt đối với cộng đồng y khoa quốc tế, về việc thực hành ghép tạng phi đạo đức tại Trung Quốc và một số các quốc gia khác.

Đề cử này là sự công nhận sự nỗ lực của chúng tôi trong việc hướng sự chú ý của thế giới vào những vi phạm về đạo đức trong cấy ghép tạng tại Trung Quốc. Trung Quốc là quốc gia duy nhất trên trái đất đã sử dụng hệ thống bệnh viện quân sự và dân sự của mình phối hợp với các hệ thống tư pháp cùng các nhà tù để cung cấp một cách hệ thống nguồn nội tạng từ các tù nhân lương tâm mà không được sự chấp thuận của họ, biến những nội tạng này trở thành nguồn nguyên liệu cho ngành công nghiệp du lịch ghép tạng béo bở. Sự tham gia liên tục của cộng đồng y học Trung Quốc cùng với sự chấp nhận ngầm của cộng đồng y học quốc tế và tội ác diệt chủng buôn bán nội tạng vẫn tiếp tục diễn ra không suy giảm, tất cả đều phải được chấm dứt.

Đề cử giải Nobel Hòa bình cho thấy rằng những nỗ lực của chúng tôi đã không hề vô ích và ngày càng có rất nhiều người ủng hộ cho công việc của chúng tôi.

Trân trọng,

Torsten Trey

Giám đốc điều hành

Hiệp Hội Các Bác Sĩ Chống Cưỡng Bức Mổ Cướp Nội Tạng

0

About the Author:

Add a Comment


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.